Monday, April 3, 2017

Sofa đẹp cho nhà chung cư


Như các bạn đã biết với những căn hộ chung cư CT8 Đình Thôn, ghế sofa giúp cho phòng khách trở nên sinh động, đẹp mắt mà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ghế sofa với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách và màu sắc của phòng khách mà bạn sẽ chọn bộ sofa sao cho hài hòa với tổng thể.
Để có được một bộ ghế sofa phù hợp hợp với phòng khách, người ta thường chú ý đến các vấn đề về: bề ngoài, kích thước và sắc màu của ghế. Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố này trong một bộ sofa sẽ làm cho căn phòng trở nên lịch lãm và sang trọng.
Xu hướng chọn sản phẩm sofa ngày nay phần nhiều hướng đến những loại ghế có kiểu dáng sang trọng, những mẫu ghế mới ra mắt. Với diện tích rộng rãi, bạn có thể trưng bày những bộ ghế sofa to hoặc ghế sofa góc chữ L với kích thước rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn như phòng khách ở chung cư thì sofa góc chữ L nhỏ là sự chọn lựa tốt nhất.
Những mẫu sofa siêu đẹp dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho các bạn có nhiều sự lựa chọn khi mua chung cư The Emerald:

Sự hài hòa về màu sắc của bộ sofa sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên lịch lãm và sang trọng.

Sử dụng chiếc sofa dài sát tường vừa tiết kiệm diện tích lại phù hợp với không gian phòng khách hẹp.

Những chiếc ghế sofa được đặt đối diện nhau có thể nói chuyện thoải mái mang lại sự gần gũi, ấm áp giữa các thành viên trong gia đình.

Với những chiếc gối ôm tối màu, bạn có thể vừa ôm vừa gác chân, có thể ngủ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn.Với chiếc ghế sofa dáng dài vừa là không gian cho gia đình nghỉ ngơi, thư giãn vừa là nơi tiếp khách rất thuận tiện.

Bộ ghế sofa màu xám nhẹ nhàng kết hợp cùng với những chiếc gối ôm đủ màu sắc mang lại sự tiện lợi và ấm cúng cho căn phòng.


Tống giang
Theo Datvuong.net

No comments:

Post a Comment